การแจ้งเตือนเมื่อเข้าสู่ระบบในอุปกรณ์เครื่องใหม่

เพื่อยกระดับความปลอดภัยขึ้นอีกขั้น ทางเรามีฟีเจอร์ใหม่เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น

mceclip0.png

เมื่อมีการเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์ที่ไม่เคยใช้งาน ShopBack มาก่อน ทั้งบนเว็บและแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ระบบจะแจ้งเตือนไปยังแอปบนมือถือที่ใช้งานอยู่ปัจจุบัน

เพื่อป้องกันการเข้าสู่ระบบโดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อได้รับการแจ้งเตือนแล้ว หากคุณไม่ได้เป็นผู้ทำการเข้าระบบ คุณสามารถทำการเปลี่ยนรหัสผ่านได้ทันที หลังจากนั้นระบบจะตัดการเชื่อมต่อและล็อกเอ้าต์ออกจากอุปกรณ์ทั้งหมด

เพราะข้อมูลบัญชีและเงินคืนของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา

หากลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถกดปุ่ม Screen_Shot_2563-11-24_at_10.28.49.png เพื่อติดต่อขอรับความช่วยเหลือจากเรา

 

Can’t find what you need? Reach out to us!

Shopback Help Center Footer Banner